Tinh chất tế bào gốc và kem dưỡng tế bào gốc

4.500.000₫ Còn hàng

Tinh chất tế bào gốc & kem dưỡng tế bào gốc Giá: 4,500,000 / hộp sử dụng mỗi ngày 2 lần được trong 2-3 tháng. Tinh chất tế bào gốc Premier Cell là dòng sản phẩm với mật độ tế bào gốc gấp nhiều lần các loại sản phẩm thông thường, và thêm nhiều thành phần vượt trội mang đến hiệu quả tức thì ngay sau 3 ngày đầu sử dụng.

Hộp sản phẩm chăm sóc da cao cấp Tinh Chất Tế Bào Gốc Premier Cell đến từ Hàn Quốc, dòng sản phẩm với mật độ tế bào gốc gấp nhiều lần các loại sản phẩm thông thường, và thêm nhiều thành phần vượt trội mang đến hiệu quả tức thì ngay sau 3 ngày đầu sử dụng.

Công dụng: 
💋 Phục hồi & làm đầy các vết nhăn, giảm chảy xệ cho da
💋 Làm sáng da
💋 Kích thích & sản sinh các thành phần bao vệ da giúp da căng bóng & săn chắc.
💋 Liên kết tế bào, giữ ẩm cho da.
💋 Kháng viêm, chống kích ứng da, giảm mụn

Điểm vượt trội đầu tiên của sản phẩm là chỉ cần thoa một lớp mỏng trên da là các tinh chất đã thấm sâu vào lớp mô biểu bì. Không cần phải lăng kim gây đau đớn và tổn thương đến lớp biểu bì da.

Ngoài ra, sản phẩm còn có những ưu điểm tuyệt vời khác để làm đẹp da mỗi ngày mà bạn không thể bỏ qua:

1. StemCell Vector 500ppm: mật độ 500 tế bào gốc. 🤗🤗🤗

2. Có chứa: EGF, FGF

♥ EGF: Epidermal growth factor- yếu tố giúp tăng trưởng biểu bì

♥ FGF có chức năng tham gia vào quá trình phát triển và tái tạo của nhiều tế bào. Trên da, FGF tác động sâu đến lớp Bì của da, góp phần thúc đẩy quá trình lành vết thương và chống lão hóa.

3. Kết hợp 17 amino acid chống lão hoá: Threonine, Methionin, Valine, Lysine, Leucine, Phenylalanine, Hstidine, Isoleucin Serine, Alanine, Cysteine, Aspartic, Glycine, Glutamic, Proline, Tyrosine, Arginine.

4. Không bao gồm 9 chất độc hại: chất bảo quản, màu sắc, Ethanol,... 😫😫😫

Mặt khác, sự thần kỳ của tinh chất tế bào gốc Premier Cell CC chính là chỉ sau 3 ngày sử dụng (dùng 2 lần sáng và tối) đảm bảo bạn sẽ thấy da mình khác hẳn: độ đàn hồi da được cải thiện rõ rệt, độ trơn mịn và độ sáng thấy rõ trên làn da.

Hộp sản phẩm bao gồm 1 lọ Syrum 50ml và hũ kem 30ml, có thể sử dụng được đến 3 tháng, rất tiết kiệm và hợp lý so với chi phí bỏ ra.

Cách sử dụng:

Sử dụng mỗi sáng và tối. Sau khi rửa mặt sạch, nhỏ trực tiếp syrum lên da và thoa đều. Sau 3 giây, syrum đã thấm sâu vào da, bắt đầu dùng que chấm kem lên da mặt và thoa đều. Nên sử dụng syrum và kem thêm cho vùng cổ.

Giá: 4,500,000 / hộp (dùng trong 3 tháng)

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: