Ampoule golden cocoon - tinh chất dưỡng da kén tơ tằm vàng golden cocoon

Barcode cho sản phẩm AMPOULE GOLDEN COCOON - TINH CHẤT DƯỠNG DA KÉN TƠ TẰM VÀNG GOLDEN COCOON
680.000₫ Còn hàng

Ampoule Golden Cocoon - Tinh chất dưỡng da kén tơ tằm vàng Golden Cocoon dưỡng da, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da, giúp da sáng căng mịn, săn chắc, giúp làm giảm nếp nhăn trên da. Sản phẩm chỉ sử dụng bôi ngoài da.

 

Ampoule Golden Cocoon - Tinh chất kén tơ tằm vàng

“Ampoule là tên gọi của một loại tinh chất cô đặc, chứa nhiều dưỡng chất hơn, có tác dụng gấp nhiều lần so với Essence & Serum. Một cách nôm na, tinh chất Ampoule như một dạng thuốc bổ dành cho da, thẩm thấu sâu hơn và tác dụng lên da nhanh hơn so với các loại tinh chất thông thường khác” 

Tinh chất tơ tằm Golden Cocoon Ampoule làm trắng da, chống lão hóa da, giúp da đàn hồi thấy rõ. Tinh chất tơ tằm Golden Cocoon Ampoule có chứa thành phần Golden Sericin, là loại chứa nhiều Amino Acid tự nhiên, chứa các thành phần cấp ẩm tốt cho da.

Thí nghiệm hiệu quả trắng da, thẩm thấu nhanh & cấp ẩm tốt của Kem dưỡng da tơ tằm Golden Cocoon

Quy cách: 50ml

Số CB: 97167/19/CBMP-QLD

              Thành phần: Dipropylene Glycol, Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer, Impatiens Balsamina Flower Extract, Sericin, Sodium Polyacrylate, Trideceth-6.

  • Ampoule là một dạng tinh chất tương tự như serum nhưng đậm đặc hơn serum và thành phần vi hạt thẩm thấu tốt hơn serum rất nhiều (thường thẩm thấu đến 90% lượng bôi lên da), tinh chất dưỡng da Golden Cocoon Ampoule sẽ giúp cho quá trình thẩm thấu của da trở nên hiệu quả hơn so với phương pháp thông thường.
  • Chiết xuất Lepidium Meyenii chứa nhiều Vitamin B1, B2 and B12 góp phần giúp sản xuất năng lượng, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp làn da khỏe mạnh và sức khỏe cơ bắp, Vitamin C giúp chống oxy hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch.
  • Pachyrhizus erosus root extract: Chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa và các vitamin, có tác dụng ức chế tổng hợp hắc tố melanin giúp làm mờ vết nám, vết thâm do mụn và dưỡng trắng da.
  • Golden Sericin và các thành phần Amino Acid giúp làn da căng mọng, dưỡng ẩm sâu. Chất Chống nhăn Sericin Hydrojel Sodium Hyaluronate whitening làm săn chắc da, giúp da căng mịn. Chất chống nhăn Adenosine Sericin Ell-6-Perfect Whitening Sericin Niacinamide, giúp làm giảm các vết nhăn hiệu quả. Adenosine, Sericin và Niacinamide giúp tình trạng da của bạn được duy trì khỏe mạnh và ngậm nước với tông màu da sáng hơn và độ đàn hồi.

              Công dụng: Sản phẩm dưỡng da, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da, giúp da sáng căng mịn, săn chắc, giúp làm giảm nếp nhăn trên da. Sản phẩm chỉ sử dụng bôi ngoài da.

  • Với chiết xuất thuộc dạng ampoule (đậm dặc hơn so với serum), Golden Cocoon Ampoule sẽ giúp cho quá trình thẩm thấu của da trở nên hiệu quả hơn so với phương pháp thông thường.
  • Sản phẩm có chứa Golden Sericin và các thành phần Amino Acid giúp làn da căng mọng, dưỡng ẩm sâu.
  • Chất Chống nhăn Sericin Hydrojel Sodium Hyaluronate hiteni làm săn chắc da, giúp da căng mịn.
  • Chất chống nhăn Adenosine Sericin Ell-6-Perfect Whitening Sericin Niacinamide, giúp làm giảm các vết nhăn hiệu quả.
  • Adenosine, Sericin và Niacinamide giúp tình trạng da của bạn được duy trì khỏe mạnh và ngậm nước với tông màu da sáng hơn và độ đàn hồi.

Hướng dẫn sử dụng:

Bôi lượng nhỏ và chia điều lên khuôn mặt và dùng ngón tay để massage nhẹ nhàng lên bên ngoài khuôn mặt để tăng cường thẩm thấu Ampoule vào sâu tế bào da.

Lưu ý: Kết hợp sử dụng Kem dưỡng da tơ tằm Golden Cocoon sau khi sử dụng Tinh chất tơ tằm Golden Cocoon Ampoule để gia tăng hiệu quả dưỡng da.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: