Ampoule golden cocoon - tinh chất kén tơ tằm vàng

Barcode cho sản phẩm Ampoule Golden Cocoon - Tinh chất kén tơ tằm vàng
610.000₫ Còn hàng
Ampoule Golden Cocoon - Tinh chất kén tơ tằm vàng “Ampoule là tên gọi của một loại tinh chất cô đặc, chứa nhiều dưỡng chất hơn, có tác dụng gấp nhiều lần so với Essence & Serum. Một cách nôm na, tinh chất Ampoule như một dạng thuốc bổ dành cho da, thẩm thấu sâu hơn và tác dụng lên da...

Ampoule Golden Cocoon - Tinh chất kén tơ tằm vàng

“Ampoule là tên gọi của một loại tinh chất cô đặc, chứa nhiều dưỡng chất hơn, có tác dụng gấp nhiều lần so với Essence & Serum. Một cách nôm na, tinh chất Ampoule như một dạng thuốc bổ dành cho da, thẩm thấu sâu hơn và tác dụng lên da nhanh hơn so với các loại tinh chất thông thường khác” 

Tinh chất tơ tằm Golden Cocoon Ampoule làm trắng da, chống lão hóa da, giúp da đàn hồi thấy rõ. Tinh chất tơ tằm Golden Cocoon Ampoule có chứa thành phần Golden Sericin, là loại chứa nhiều Amino Acid tự nhiên, chứa các thành phần cấp ẩm tốt cho da.

Thí nghiệm hiệu quả trắng da, thẩm thấu nhanh & cấp ẩm tốt của Kem dưỡng da tơ tằm Golden Cocoon

Quy cách: 50ml

Số CB: 97167/19/CBMP-QLD

            Thành phần: Dipropylene Glycol, Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer, Impatiens Balsamina Flower Extract, Sericin, Sodium Polyacrylate, Trideceth-6

Công dụng:

  • Với chiết xuất thuộc dạng ampoule (đậm dặc hơn so với serum), Golden Cocoon Ampoule sẽ giúp cho quá trình thẩm thấu của da trở nên hiệu quả hơn so với phương pháp thông thường.
  • Sản phẩm có chứa Golden Sericin và các thành phần Amino Acid giúp làn da căng mọng, dưỡng ẩm sâu.
  • Chất Chống nhăn Sericin Hydrojel Sodium Hyaluronate hiteni làm săn chắc da, giúp da căng mịn.
  • Chất chống nhăn Adenosine Sericin Ell-6-Perfect Whitening Sericin Niacinamide, giúp làm giảm các vết nhăn hiệu quả.
  • Adenosine, Sericin và Niacinamide giúp tình trạng da của bạn được duy trì khỏe mạnh và ngậm nước với tông màu da sáng hơn và độ đàn hồi.

Cách dùng:

Bôi lượng nhỏ và chia điều lên khuôn mặt và dùng ngón tay để massage nhẹ nhàng lên bên ngoài khuôn mặt để tăng cường thẩm thấu Ampoule vào sâu tế bào da.

Lưu ý:Kết hợp sử dụng Kem dưỡng da tơ tằm Golden Cocoon sau khi sử dụng Tinh chất tơ tằm Golden Cocoon Ampoule để gia tăng hiệu quả dưỡng da.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: