Chống nắng golden cocoon spf50+ pa++++ skin tone up sun stick

Barcode cho sản phẩm Chống nắng Golden Cocoon SPF50+ PA++++ Skin tone up Sun stick
530.000₫ Còn hàng
MỸ PHẨM KÉN TẰM VÀNG – GOLDEN COCOON Nguồn gốc & công dụng: Tằm được nuôi trong môi trường tự nhiên được con người chăn nuôi nhằm mục đích thu hoạch tơ tằm. Cũng gần giống với tổ yến, kén tằm là chiếc tổ trú ẩn mà nhộng tằm tự kết thành thông qua quá trình nhả tơ. Đây thự...

MỸ PHẨM KÉN TẰM VÀNG – GOLDEN COCOON

Nguồn gốc & công dụng: Tằm được nuôi trong môi trường tự nhiên được con người chăn nuôi nhằm mục đích thu hoạch tơ tằm. Cũng gần giống với tổ yến, kén tằm là chiếc tổ trú ẩn mà nhộng tằm tự kết thành thông qua quá trình nhả tơ. Đây thực chất là quá trình nhả nước bọt của nhộng tằm, tương tự như với loài chim yến. Tuyến nước bọt của loài nhộng này khá đặc biệt, chứa protein trong suốt và một chất nhờn được gọi là sericin. Khi tiếp xúc với không khí, nước bọt sẽ đông lại và tạo thành các sợi tơ mảnh. Sericin lúc này đóng vai trò kết dính các sợi tơ lại với nhau, bảo vệ chúng và tạo thành chiếc tổ kén.

 

Quy trình sản xuất mỹ phẩm kén tằm vàng:

Tương tự tơ tằm trắng truyền thống, tơ tằm vàng được lấy từ quá trình nhả tơ tự nhiên của tằm vàng bởi Đơn vị Nghiên Cứu Tơ tằm RIS thuộc Đại học quốc gia Chungbuk – Hàn Quốc. Tơ tằm vàng là một protein phức hợp có chứa 75% chất xơ và 25% Golden Sericin, thành phần cấu thành nên Golden Sericin.

 

So Sánh điểm khác nhau giữa Golden Sericin & Sericin

Golden Sericin được lấy từ kén tằm vàng nuôi bằng phương pháp tự nhiên có nhiều thành phần dưỡng chất tốt cho da hôn loại Sericin lấy từ kén tằm thông thường.

Kén tằm vàng chứa nhiều Amino Acid hơn kén tằm thông thường

Da được cấu thành từ rất nhiều loại protein như collagen, elastin và keratin. Khi các Amino Acid được hấp thụ vào da, nó kích hoạt tạo ra protein cung cấp cho các sợ tế bào da giúp da dàn hồi và chắc khỏe hơn.

So sánh hiệu quả trắng da của Golden Sericin & Sericin

Kén tằm vàng chứa nhiều các thành phần hỗ trợ trắng da hơn kén tằm thông thường.

Dâu tằm, thức ăn của tằm, được biết đến chứa nhiều các chất chống lão hóa & làm trắng da. Ngoài ra, Golden Sericin trong tơ tằm vàng được lấy từ phương pháp nuôi dưỡng tằm vàng tự nhiên có chứa rất nhiều thành phần hỗ trợ làm trắng da so với tơ tằm thông thường.

 

  1. Chống nắng Golden Cocoon SPF50+ PA++++ Skin tone up Sun stick

Là một vũ khí lợi hại có thể được sử dụng để bảo vệ làn da mỏng manh của bạn.

Công dụng:

  • Khả năng chống tia UV với SPF50+ PA++++ một cách hiệu quả cao :

    • Bảo vệ da khỏi các tia cực tím trong cuộc sống hằng ngày của bạn.

    • Hiệu ứng cân bằng nước giúp tăng Hiệu quả cân bằng giữ ẩm tốt nhất cho làn da

 Quy cách: 20g

Hướng dẫn sử dụng:

  • Thoa đều lên vùng da cần bảo vệ 30 phút trước đi ra nắng

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: