Thanh lăn chống nắng nâng tone golden cocoon spf50+ pa++++ skin tone up sun stick

Barcode cho sản phẩm THANH LĂN CHỐNG NẮNG NÂNG TONE GOLDEN COCOON SPF50+ PA++++ SKIN TONE UP SUN STICK
530.000₫ Còn hàng

Thanh lăn chống nắng nâng tone Golden Cocoon SPF50+ PA++++ SKIN TONE UP SUN STICK giúp bảo vệ da khỏi tác hại của các tia cực tím, đồng thời dưỡng ẩm, làm săn chắc và làm sáng da.

 

Số CB: 97172/19/CBMP-QLD

Công dụng: Sản phẩm chống nắng, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của các tia cực tím, đồng thời dưỡng ẩm, làm săn chắc và làm sáng da.

Quy cách: 20g

Hướng dẫn sử dụng: Lăn đều lên vùng da cần bảo vệ, sau đó xoa đều khắp mặt bằng tay.

Thành phần: Octyldodecanol, Silica, Microcrystalline Wax, Isotridecyl Isononanoate, Polymethyl Methacrylate, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Homosalate, Ethylhexyl Salicylate, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Octocrylene, Bis-Dioctadecylamide Dimer Dilinoleic Acid/Ethylenediamine Copolymer.

  • Theo nhiều nghiên cứu, trong kén tằm có tiết ra một chất gọi là Protein Sericin, được xem là “thần dược” giúp trẻ hóa làn da và chống lại các yếu tố về tuổi tác hay môi trường. Ngoài ra, kén tằm còn có khả năng khôi phục, tái tạo và kích thích sản sinh collagen giúp tăng độ đàn hồi da giúp da chắc khỏe. Da được cấu thành từ rất nhiều loại protein như collagen, elastin và keratin. Khi các Amino Acid được hấp thụ vào da, nó kích hoạt tạo ra protein cung cấp cho các sợ tế bào da giúp da dàn hồi và chắc khỏe hơn.
  • Diethylamino hydroxybenzoyl hexyl benzoate trong sản phẩm là một bộ lọc UV có độ hấp thụ cao trong phạm vi UV-A. Giảm thiểu sự phơi nhiễm quá mức của da người đối với bức xạ tia cực tím có thể dẫn đến hiện tượng quang hóa cấp tính và mãn tính. Diethylamino hydroxybenzoyl hexyl benzoate đã được phê duyệt ở châu Âu vào năm 2005, và cũng được bán ở Mỹ, Nam Mỹ, Mexico, Nhật Bản và Đài Loan.
  • Hiệu ứng cân bằng nước giúp tăng Hiệu quả cân bằng giữ ẩm tốt nhất cho làn da. Chứa dầu emu có hiệu quả trong việc giữ ẩm cho da.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: