Đổi trả & Bảo hành

Nhằm mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng khi mua các sản phẩm của Golden Cocoon, chúng tôi cam kết các sản phẩm mua tại trang web www.vihanhealthcare.vn sẽ được đổi trả 01 lần duy nhất trong vòng 7 ngày làm việc.

Các sản phẩm Golden Cocoon mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng nhập khẩu chính ngạch nguyên niêm phong từ Hàn Quốc và còn trong hạn sử dụng (ít nhất 1 năm).

Quý khách cần đổi/trả sản phẩm vui lòng liên hệ hotline (028) 3820 8775. Hàng đổi/trả phải là hàng chưa qua sử dụng, còn nguyên lớp đóng gói (seal) và không bị những lỗi hư hỏng do yếu tố chủ quan của người sử dụng.

Quy định đổi trả sản phẩm:

  1. Đổi/ trả do nhu cầu khách hàng: Sản phẩm phải còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất. Khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển khi thu hồi sản phẩm về.
  2. Đổi/ trả do quá trình vận chuyển, đóng gói bị lỗi hư hỏng hay giao sai sản phẩm: Chúng tôi sẽ đổi mới 100% trong vòng 02 ngày kể từ thời gian nhận hàng. Nếu quá 02 ngày sẽ không nhận lại sản phẩm bị lỗi. Trước khi hoàn trả, khách hàng phải quay chụp lại sản phẩm lỗi để chúng tôi nắm được tình trạng sản phẩm và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Toàn bộ chi phí vận chuyển và đổi/trả sản phẩm sẽ được miễn phí.
  3. Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
  4. Quý khách vui lòng gửi sản phẩm kèm theo đơn hàng hoặc hoá đơn VAT (nếu có) về địa chỉ: 220/9Y Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Sau khi nhận được sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi/ trả và gửi lại sản phẩm được chọn trong khoảng từ 2 – 3 ngày làm việc.

Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về lại cho chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: