Thương hiệu GOLDEN COCOON

Theo nhiều nghiên cứu, trong kén tằm có tiết ra một chất gọi là Protein Sericin, được xem là “thần dược” giúp trẻ hóa làn da và chống lại các yếu tố về tuổi tác hay môi trường. Ngoài ra, kén tằm còn có khả năng khôi phục, tái tạo và kích thích sản sinh collagen giúp tăng độ đàn hồi da giúp da chắc khỏe.

Từ năm 2015, Phòng nghiên cứu Đại học Chunbuk – Hàn Quốc đã nghiên cứu, kiểm nghiệm lâm sàng & đánh giá hiệu quả sử dụng của chiết xuất kén tằm vàng và cho ra đời thương hiệu Golden Cocoon trước khi đưa vào sản xuất để xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Nga, Úc, Nhật. Với thông điệp “Beauty Solution by Natural Ingredients” (Giải pháp làm đẹp từ các thành phần tự nhiên), Thương hiệu Golden Cocoon đã được các nhà bác học đã nghiên cứu & chứng minh được hiệu quả “thần kì” của kén tằm vàng trong việc cấp dưỡng da.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT KÉN TẰM VÀNG

Tằm được nuôi trong môi trường tự nhiên được con người chăn nuôi nhằm mục đích thu hoạch tơ tằm. Cũng gần giống với tổ yến, kén tằm là chiếc tổ trú ẩn mà nhộng tằm tự kết thành thông qua quá trình nhả tơ. Đây thực chất là quá trình nhả nước bọt của nhộng tằm, tương tự như với loài chim yến. Tuyến nước bọt của loài nhộng này khá đặc biệt, chứa protein trong suốt và một chất nhờn được gọi là sericin. Khi tiếp xúc với không khí, nước bọt sẽ đông lại và tạo thành các sợi tơ mảnh. Sericin lúc này đóng vai trò kết dính các sợi tơ lại với nhau, bảo vệ chúng và tạo thành chiếc tổ kén.

Tương tự tơ tằm trắng truyền thống, tơ tằm vàng được lấy từ quá trình nhả tơ tự nhiên của tằm vàng. Tơ tằm vàng là một protein phức hợp có chứa 75% chất xơ và 25% Golden Sericin, thành phần cấu thành nên Golden Sericin, được xem là “thần dược” giúp trẻ hóa làn da và chống lại các yếu tố về tuổi tác hay môi trường. Ngoài ra, kén tằm còn có khả năng khôi phục, tái tạo và kích thích sản sinh collagen giúp tăng độ đàn hồi da giúp da chắc khỏe.

Theo nhiều nghiên cứu, trong kén tằm có tiết ra một chất gọi là Protein Sericin, được xem là “thần dược” giúp trẻ hóa làn da và chống lại các yếu tố về tuổi tác hay môi trường. Ngoài ra, kén tằm còn có khả năng khôi phục, tái tạo và kích thích sản sinh collagen giúp tăng độ đàn hồi da giúp da chắc khỏe.

Quy trình chiết xuất từ những kén tằm tự nhiên bằng công nghệ sinh học thẩm thấu đặc biệt các nhà khoa học đã chiết xuất được Golden Silk Sericin với hàm lượng Silk Amino Acid cao gấp đôi Sericin thông thường, giúp cơ thể dễ dàng hấp thu, cải thiện sự trao đổi chất của lớp biểu bì, gây ức chế quá trình hình thành Melanin, kích hoạt tái tạo da và thúc đẩy vết thương mau lành, làm đầy các nếp nhăn, giúp da căng mịn, bảo vệ da chống lại các yếu tố tiêu cực từ môi trường.

Bên cạnh đó, các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng Amino Acid trong kén tằm giúp làm giảm glucose trong máu, có tác dụng thúc đẩy giảm cân và quá trình chuyển hóa, thải trừ tác hại của rượu, bia khỏi cơ thể. Ngoài ra, còn cung cấp chất dinh dưỡng cũng như độ ẩm cần thiết, thúc đẩy tái tạo những sợi tóc hư hỏng và hình thành màng chắn bảo vệ tóc khỏi các tác động gây hại, đem lại vẻ đẹp bóng mượt, đàn hồi cho cả da và tóc.

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG CHỨNG MÌNH HIỆU QUẢ CỦA KÉN TẰM VÀNG ĐỐI VỚI DA

1. Thành phần Golden Sericin trong kén tằm vàng chứa rất nhiều thành phần tự nhiên là dưỡng chất chống lão hoá rất tốt cho da

  • Nghiên cứu cho kết quả Golden Sericin từ kén tằm vàng chứa các thành phần tự nhiên là dưỡng chất tự nhiên chống lão hoá da rất tốt như Glycine, Tyrosine, Valine, Glutamic acid, Threonline, Leusine, Isoleusine, Proline,

  • Nghiên cứu còn cho kết quả Golden Sericin từ kén tằm vàng chứa dưỡng chất tốt cho da gấp đôi dưỡng chất từ Sericin của kén tằm trắng thông thường.

2. Nghiên cứu hiệu quả dưỡng trắng, làm mờ vết thâm / nám / tàn nhang từ kén tằm vàng

  • Các thành phần tự nhiên trong Golden Cocoon như EGF, Adenosine, Hyaluronic Acid, Hexapeptide-3 giúp giảm các túi Melamin dưới da, làm da trắng sáng, giảm vết thâm / nám / tàn nhang.  
  • Nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng Amino Acid trong kén tằm giúp làm giảm glucose trong máu, có tác dụng thúc đẩy giảm cân và quá trình chuyển hóa, thải trừ tác hại của rượu, bia khỏi cơ thể. Ngoài ra, còn cung cấp chất dinh dưỡng cũng như độ ẩm cần thiết, thúc đẩy tái tạo những sợi tóc hư hỏng và hình thành màng chắn bảo vệ tóc khỏi các tác động gây hại, đem lại vẻ đẹp bóng mượt, đàn hồi cho cả da và tóc.
  • Da được cấu thành từ rất nhiều loại protein như collagen, elastin và keratin. Khi các Amino Acid được hấp thụ vào da, nó kích hoạt tạo ra protein cung cấp cho các sợ tế bào da giúp da dàn hồi và chắc khỏe hơn.

3. Test hiệu quả làm trắng da

Thí nghiệm trong ống nghiệm kết luận hiệu quả làm trắng cùa Golden Sericin trong kén tơ tằm vàng.

Kết luận hiệu quả của GOLDEN SERICIN từ kén tơ tằm vàng trong thương hiệu GOLDEN COCOON

  • Thành phần Protein tự nhiên là Golden Cocoon
  • Sản phẩm độc quyền từ Hàn Quốc với nguồn nguyên liện quý hiếm được cấp bằng sáng chế.
  • Thành phần tương tự thành phần dưỡng da tự nhiên, không gấy kích ứng & thích hợp với mọi loại da
  • Hiệu quả cải thiện màu da (thâm / nám / tàn nhang), làm trắng da, chống lão hoá

TÁC DỤNG CỦA CHIẾT XUẤT TƠ TẰM VÀNG

100% thành phần Protein tự nhiên - Golden Sericin

Sản phẩm độc quyền từ Hàn Quốc, với nguyên liệu quí hiếm được cấp bằng sáng chế

Thành phần tương tự như NMF (Yếu tố giữ ẩm tự nhiên), thích hợp với mọi loại da

Cải thiện màu da, chống oxy hoá, làm trắng da, chống lão hoá

popup

Số lượng:

Tổng tiền: