Từ bỏ khăn mặt – bông tẩy trang tốt hơn nhiều

Vihanhealthcare 02/06/2021
tu-bo-khan-mat-bong-tay-trang-tot-hon-nhieu

Bạn chăm chút cho skin care nhưng lại quên đi rằng hàng ngày chúng ta đều sử dụng khăn mặt. Không những thế, khi treo khăn ở trong phòng tắm ẩm ướt, chiếc khăn ấy có đủ điều kiện để thu hút vi khuẩn và vi trùng. Vậy nên chúng không hề sạch như bạn nghĩ.

Thay vì rửa mặt bằng khăn, hãy thay bằng miếng bông tẩy trang

Bông tẩy trang được làm từ 100% sợi bông cotton và qua quy trình kiểm duyệt an toàn vệ sinh rất khắt khe nên về khoản an toàn thì chắc chắn là hơn khăn rồi.

Đã đến lúc chúng ta nên tạm biệt phương pháp rửa mặt bằng khăn mỗi sáng, mà thay vào đó, hãy dùng bông tẩy trang. Mềm mại và chỉ dùng một lần là hai ưu điểm của bông tẩy trang so với khăn mặt.

Cách rửa mặt bằng bông tẩy trang:

Bạn có thể dùng bông tẩy trang để rửa mặt vào bất kì lúc nào, nếu là buổi sáng hãy lấy 3 miếng, còn các buổi khác trong ngày có thể bạn chỉ cần 1 miếng cỡ lớn mà thôi.

Bước 1: Đầu tiên hãy rửa tay thật sạch, thấm ướt 1 miếng bông tẩy trang dưới vòi nước và dùng chúng để lau mặt.

Bước 1: Lấy sữa rửa mặt ra lòng bàn tay, tạo bọt và xoa đều lên mặt. Sau đó lấy 1 miếng bông thứ 2 đã được thấm ướt để massage nhẹ nhàng vùng mặt và những nơi có nhiều mụn cám, mụn đầu đen như vùng mũi, vùng chữ T và cằm rồi rửa lại bằng nước sạch.

Bước 3: Dùng miếng bông tẩy trang khô cuối cùng, chặm nhẹ nhàng khắp mặt để lấy đi phần nước còn đọng lại. Sau khi lau khô, bạn đã có một khuôn mặt sạch sẽ, sẵn sàng cho các bước tiếp theo mà thôi.

Còn những buổi khác để làm ẩm hay refresh làn da bạn có thể dùng 1-2 miếng bông để làm ẩm cũng như rửa sạch bụi bẩn ở da.

Có thể bạn sẽ nghĩ rằng phương pháp này vừa tốn thời gian vừa tốn tiền. Tuy nhiên, 3 miếng bông tẩy trang mỗi sáng tính ra không hề đắt đỏ, và bạn chỉ cần dậy sớm hơn 15 phút mỗi ngày, da mặt sẽ được cải thiện rất nhiều so với khi rửa mặt bằng khăn theo phương pháp cũ.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN