Review cách sử dụng & hiệu quả kem làm mờ thâm, nám, tàn nhang golden cocoon

Vihanhealthcare 20/03/2021
review-cach-su-dung-hieu-qua-kem-lam-mo-tham-nam-tan-nhang-golden-cocoon
  • Với sự tham gia của Sericin và Vitamin B3 trong thành phần, sản phẩm Kem làm mờ thâm, nám, tàn nhang Golden Cocoon Hàn Quốc hỗ trợ da giảm màu các túi melamin đậm màu từ bên trong. 

  • Công nghệ vi kim trong kem là công nghê mới nhất & được cấp bản quyền tại Hàn Quốc. Công nghệ vi kim trong sản phẩm sẽ giúp cho dưỡng chất thấm sâu xuống dưới các lớp da để đẩy hắc tố melamin lên khỏi bề mặt da nên sản phẩm có thể ĐIỀU TRỊ NÁM / TÀN NHANG TẬN GỐC & hạn chế tối đa tình trạng thâm, nám, tàn nhang quay trở lại. Mặt khác, công nghệ vi kim trong kem không hủy hoại các lớp biểu bì da như phương pháp lăn kim thông thường.

  • Thời gian đầu khi sử dụng, Chị em có thể thấy da của mình dường như bị sạm hơn, nguyên nhân giai đoạn này là do gốc nám được đẩy lên. Chị em kiên trì sử dụng sang tuần thứ 2-3 sẽ thấy vết nám, tàn nhang mờ đi rõ. 

  • Ngoài ra, lần đầu sử dụng, Chị em có thể cảm giác da bị rát châm chích. Nhưng cảm giác đó sẽ nhanh chóng qua mau. Trường hợp nếu da Chị em quá nhạy cảm, quá rát hoặc ửng đỏ thì hãy đi rửa ngay với nước lạnh. Sau đó chúng ta nên sử dụng giãn cách kem ra, cách ngày hoặc sau các lớp tinh chất, khóa ẩm. 
  • Sản phẩm chỉ nên được sử dụng tại các vùng da thâm, nám, tàng nhang và cần sửa dụng kem chống nắng vào ban ngày để trong quá trình điều trị da được bảo vệ khỏi tia UV.

Thông tin sản phẩm: 

https://vihanhealthcare.vn/kem-tri-nam-vi-kim-to-tam-vang-golden-cocoon

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN