Nano collagen jelly sevenberry được chứng nhận và xác nhận nhập khẩu, phân phối tại việt nam

Vihanhealthcare 17/07/2018
nano-collagen-jelly-sevenberry-duoc-chung-nhan-va-xac-nhan-nhap-khau-phan-phoi-t

Sản phẩm Nano Collagen Jelly Sevenberry được sản xuất tại Hàn Quốc đã được các cơ quan Việt Nam có thẩm quyền kiểm định và chính thức xác nhận sản phẩm đủ tiêu chuẩn và được nhập khẩu phân phối tại Việt Nam. 

Công ty Việt Hàn Healthcare nhập khẩu dòng sản phẩm Nano Collagen Jelly Sevenberry, một loại sản phẩm collagen vi hạt (với kích thước hạt collagen chỉ từ 40 - 50 nanomet) - nhỏ hơn rất nhiều so với sợi collagen thông thường nên hiệu quả thẩm thấu vào tế bào rất nhanh và gần như toàn diện. Sản phẩm mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng và rất an toàn do không dùng hoá chất bảo quản cùng những các loại chất pha chế khác. 

Sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ Hàn Quốc, với nguồn collagen được chiết xuất dạng hạt nano từ vây cá biển là nguồn collagen có cấu trúc gần nhất với da người, cộng với chiết xuất từ 7 loại trái berry thêm nhiều thành phần chống lão hoá cao (trái berry xanh từ Mỹ, berry đen từ New Zealand, berry đen từ Chile, dâu Mỹ, dâu rừng Chile, việt quất Mỹ, nước việt quất nguyên chất Brazil) . Tất cả được gói gọn trong gói dạng thạch, rất dễ ăn với vị thơm ngon, phù hợp với nhiều lứa tuổi và nam nữ đều có thể sử dụng được. 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN