Lợi ích vàng của việt quất

Văn Phương 30/08/2018
loi-ich-vang-cua-viet-quat

LỢI ÍCH VÀNG CỦA VIỆT QUẤT KHI KẾT HỢP VỚI NANO COLLAGEN

 

Gần đây, quả Việt Quất được săn lùng với giá bán lên đến vài triệu đồng mỗi ký. Chẳng những vì Việt Quất ngon mà còn vì lợi ích chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của mà các tín đồ chịu chi một số tiền lớn để mua Việt Quất.

Cùng VihanHealthCare điểm qua các lợi ích vàng của Việt Quất nhé.

 

 

 Vô hiệu hóa các gốc tự do:

Thực nghiệm chứng minh Anthocyanin trong quả Việt Quất có tác dụng vô hiệu quá các gốc tự do. Khi tuổi tác càng lớn, cơ thể lão hóa là sự sản sinh các gốc tự do ngày càng mạnh mẽ làm suy yếu hệ miễn dịch, lão hóa và dễ dàng mắc phải ung thư và các loại bệnh tật khác.

Vì vậy, để vô hiệu hóa, giảm thiểu sự gia tăng nhanh chóng của các gốc tự do và chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp từ bên trong, Việt Quất được săn lùng như một thần dược.

 

Làm chậm quá trình lão hóa

Quả Việt Quất đã được chứng minh có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa. Các chất chống oxy hóa và chống viêm của qủa Việt Quất có tác dụng xây dựng một lớp bảo vệ xung quanh não để chống lại những dấu hiệu của lão hóa và suy giảm. Giúp cải thiện trí nhớ, giúp bộ não chống lại stress oxy hóa và giảm các vấn đề về trí nhớ liên quan đến tuổi tác như chứng mất trí và bệnhalzheimer.

 

Giảm mỡ bụng

Ngoài ra, theo nghiên cứu & thử nghiệm của đại học Michigan, quả Việt Quất còn có tác dụng giảm mỡ bụng. Nó giúp thon gọn bụng hơn sau khi dùng đều đặn mỗi ngày.

Với Nano Collagen Jelly Sevenberry, lợi ích của quả Việt Quất được kết hợp với Nano Collagen, bổ sung và nuôi dưỡng Collagen từ bên trong giúp cho ngăn ngừa các loại bệnh ung thư nguy hiểm cũng như hỗ trợ trẻ hóa làn da.

 

 

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc uy tín!

 

 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN