Một hành động nhỏ - góp vào hạnh phúc to!!!

Văn Phương 18/07/2018
mo-t-hanh-do-ng-nho-gop-vao-ha-nh-phuc-to

Mong mọi người chung tay với Công ty Việt Hàn ủng hộ Góc tranh Maison-Chance (Nhà May Mắn) tại địa chỉ Lầu 3, tòa nhà Viễn Đông, 14 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q.1, HCM.

Góc tranh Maison-Chance (Nhà May Mắn)

Nhà May Mắn Maison-Chance là một nơi dạy nghề, chỗ ở, sinh hoạt của những người khuyết tật, trẻ em mồ côi, trẻ em đường phố và những người có hoàn cảnh khó khăn.

Không chỉ cung cấp nhà ở, nơi sinh hoạt mà Nhà May Mắn còn dạy nghề, tạo công ăn việc làm, tạo niềm vui và hy vọng để những con người bất hạnh này có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Nhà May Mắn áp dụng câu nói "Nếu bạn cho họ một con cá, họ sẽ ăn trong một ngày. Nếu bạn dạy cho họ cách câu cá, họ sẽ ăn mãi mãi."

Hoạt động của Nhà May Mắn diễn ra tại ba địa điểm: Nhà May Mắn (nhà ở), Trung tâm Chắp Cánh (đào tạo), và Làng May Mắn (trường tiểu học và căn hộ dành riêng cho người khuyết tật).

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Chấp Cánh

19A, Đường số 1, KP 9, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, HCM

Tel: +084.028.62 65 95 66 – 084.028 37 67 04 33

www.maison-chance.org

Nhằm mục đích tạo cầu nối các sản phẩm tranh vẽ của người khuyết tật – Nhà May Mắn đến được sự ủng hộ và quan tâm hơn của cộng đồng, Công ty Việt Hàn mở góc tranh Maison-Chance tại địa chỉ văn phòng công ty: Lầu 3, tòa nhà Viễn Đông, 14 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q.1, HCM.

MỘT TẤM LÒNG CHO ĐI LÀ MỘT HẠNH PHÚC NHẬN LẠI!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN