Collagen – vitamin c – hyaluronic acid (ha) là gì? tại sao lại cần thiết cho da?

Văn Phương 17/07/2018
collagen-vitamin-c-hyaluronic-acid-ha-la-gi-tai-sao-lai-can-thiet-cho-da

I. COLLAGEN & VAI TRÒ CỦA COLLAGEN ĐỐI VỚI  DA

Collagen là một loại protein chiếm tới 30% tổng lượng protein trong cơ thể người. Collagen được tìm thấy ở rất nhiều nơi trên cơ thể: da, tóc, móng, răng, mắt, cơ, gân, khớp, xương. Khi collagen thiếu hụt, các bộ phận sẽ thể hiện rất rõ. Collagen là thành phần rất quan trọng trong cơ thể, là chất keo kết nối các mô, đặc biệt là mô dưới da. và nó có chức năng duy trì độ ẩm cho da, kiểm soát độ đàn hồi, căng mịn cho da. 

Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả “lão hoá” của cơ thể mà sự thay đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành nếp nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ.

nano-collagen-jelly-chua-vitaminc-hyaluronic-axit-calcium

 

II. VITAMIN C & COLLAGEN C.

Vitamin C bảo vệ cơ thể bằng rất nhiều cách, chủ yếu qua các chức năng như chống oxy hóa, tổng hợp collagen, hệ tim mạch, hệ miễn dịch...

Vitamin C cần cho quá trình tạo collagen từ trocollagen. Nếu thiếu Vitamin C sẽ giảm khả năng tổng hợp collagen. Lúc đó, da sẽ bị khô, nhiều nếp nhăn và đốm nâu.

vitaminc-ho-tro-tong-hop-collagen-chong-oxy-hoa

 

III. VAI TRÒ HYALURONIC ACID (HA) ĐỐI VỚI DA

1. HA là gì?

Hyaluronic Acid (HA) được sản sinh tự nhiên trong cơ thể con người. Các phân tử HA dài và kích thước lớn tạo tác dụng bôi trơn cao, chịu nén và cho phép các khớp / da chịu được trọng lượng. 

hyaluronic-axit-giup-duong-am-da

2. Vai trò của HA trong cơ thể:

HA được tìm thấy trong mọi tế bào của cơ thể và giữ nhiều chức năng khác nhau. Khoảng 50% HA được tìm thấy trong da (da chiếm khoảng 15% trọng lượng cơ thể).

  • HA giúp nuôi dưỡng và cung cấp nước cho sợi Collagen
  • HA được xem như nước giữ độ ẩm và độ đàn hồi của Collagen
  • HA hoạt động như một chất trung gian, liên kết với nước, giúp giữ cho da không bị nhăn.

 

IV. SỰ KẾT HỢP GIỮA NANO COLLAGENVITAMIN C – HA TRONG SẢN PHẨM NANO COLLAGEN JELLY SEVENBERRY

thanh-phan-dinh-duong-cua-nano-collagen-dang-thach-chiet-xuat-berry

 

HA và Collagen là thành phần rất quan trọng để duy trì các lớp của da và cấu trúc da. Nếu Collagen giúp da săn chắc thì HA giúp nuôi dưỡng và cung cấp nước cho sợi Collagen. Cùng với độ tuổi, khi các sợi Collagen bị kéo căng, nếu không được nuôi dưỡng và chăm sóc, các sợi Collagen sẽ bị giãn, khô nức và chảy sệ. Lúc này bổ sung Collagen, có HA là vô cùng cần thiết cho da và các hoạt động khác của cơ thể.

Nano Collagen Jelly Sevenberry không những chứa Nano Collagen (Collagen vi hạt) giúp cơ thể hấp thu dễ dàng và nhanh chóng mà trong sản phẩm còn tích hợp Vitamin C (hỗ trợ hấp thụ Collagen), HA (nuôi dưỡng & cung cấp nước cho sợi Collagen).

 

Sản phẩm hiện có bán tại các hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc và trên các trang thương mại điện tử: Lazada, Tiki, Shopee, Sendo... 

------------------------------------------------------------ 
Công ty TNHH Health & Beauty Việt Hàn 
Lầu 3, toà nhà Viễn Đông, 14 Phan Tôn, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
http://www.vihanhealthcare.vn/
info@vihanhealthcare.vn
0963.27.44.72 - Viber, Zalo, Facebook

#tebaogoc #tebaogochanquoc #tinhchattebaogoc#tinhchattebaogochanquoc #viethanhealthbeauty#vihanhealthbeauty #vihanhealthcare #vihanhealthbeauty #collagen#nanocollagen #landatuoitre #landadep #chamsocda#lamdepdamoingay #chonglaohoa #matnaduongda #collagenmask#matnachamsocda

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN