Bổ sung collagen một ngày bao nhiêu là đủ?

Văn Phương 17/07/2018
bo-sung-collagen-mot-ngay-bao-nhieu-la-du

https://trangbanbuon.com/conversations/thuc-pham-chuc-nang-nano-collagen.488/

Từ sau tuổi 30, lớp Collagen nâng đỡ da bắt đầu bị lão hóa gây mất đàn hồi cho da, xuất hiện những đốm nâu và nếp nhăn.  Phụ nữ muốn làm đẹp da, cần chọn chế độ ăn uống lành mạnh như thịt đỏ, cá, rau xanh, trái cây,… nhầm bổ sung vitamin cần thiết cho cơ thể để tổng hợp Collagen

Tuy nhiên, chúng ta không thể tính toán được lượng collagen nạp vào mỗi ngày là bao nhiêu và không phải cứ ăn là có thể bổ sung collagen.collagen có trong thực phẩm tự nhiên có kích thước phân tử lớn, khó hấp thụ hoàn toàn vào cơ thể. Vì thế, ngoài ăn thực phẩm tự nhiên ra, bổ sung thêm thực phẩm chức năng collagen vi hạt (nano collagen) là rất cần thiết.

BỔ SUNG NANO COLLAGEN BAO NHIÊU MỘT NGÀY LÀ ĐỦ?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học: Mỗi ngày cơ thể chúng ta cần khoảng 60g protein. Một phần ba số đó là collagen. Tỉ lệ trao đổi chất của collagen bằng một phần tư các dạng protein khác. Do đó, lượng Collagen cần thiết cho 1 ngày được tính như sau: 60g ÷ 3 ÷ 4 = 5g (5,000mg)

Vì vậy, cơ thể mỗi ngày cần 5,000mg Collagen (sau khi hấp thụ). Nếu bổ sung quá mức, cơ thể vừa không hấp thụ hết cũng như khả năng tự điều tiết, tự sản sinh Collagen của cơ thể sẽ giảm sút.

Nano Collagen Jelly Sevenberry là sản phẩm có chứa Collagen vi hạt (Nano Collagen – kích thước hạt collagen chỉ bằng 1/100 kích thước Collagen thông thường) kết hợp với các Vitamin C, Calcium, HA, Vitamin B giúp cơ thể hấp thu hoàn toàn 2,000 mg collagen ở mỗi thanh. Liều dùng cho mỗi người là 1-2 thanh mỗi ngày. Tùy theo cơ địa của mỗi người, mỗi ngày nên bổ sung từ 2,000mg – 4,000mg Collagen từ thực phẩm bổ sung và tối thiểu 1,000mg Collagen từ thực phẩm tự nhiên: thịt, cá, rau xanh, trái cây & ngũ cốc.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm Collagen chưa được kiểm định chất lượng về hiệu quả sử dụng cũng như An toàn vệ sinh thực phẩm, người tiêu dùng nên cân nhắc kiểm tra kỹ lưỡng nguồn gốc sản phẩm cũng như công dụng, cơ chế của sản phẩm khi quyết định mua hàng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN