Bảy loại quả mọng thần dược của sự tươi trẻ và khỏe mạnh phần 2

Văn Phương 22/06/2018
bay-loai-qua-mong-than-duoc-cua-su-tuoi-tre-va-khoe-manh-phan-2

BẢY LOẠI QUẢ MỌNG THẦN DƯỢC CỦA SỰ TƯƠI TRẺ VÀ KHỎE MẠNH (phần 2) 

RASPBERRY

RASPBERRY

Tăng miễn dịch cải thiện lượng Hormone ở cả hai giới :
Các nhà nghiên cứu ở Mỹ Raspberry  giúp cải thiện hoàn dương vật ở nam giới, tăng sinh lý phái mạnh. Đối với nữ giới làm giảm tiểu tiện nhiều, kinh nguyệt không đều, bệnh nhiễm trùng hiếm.

Raspberry giúp làm đẹp tócđẹp da cho phụ nữ:
Raspberry có khả năng thanh lọc, giải độc, bảo vệ làn da của con người khỏi tia cực tím từ mặt trời, hạn chế các vết thâm nám, sạm da  nhờ Vitamin E, Flavonoid và Carotenoid.  Mặt khác, các hoạt chất kể trên không chỉ giúp bảo vệ da mà còn có tác dụng trẻ hóa mái tóc, ngăn việc tóc rụng và bạc nhanh.

 BLUEBERRY

BLUEBERRY

Trái việt quất có tác dụng duy trì thị lực tốt :
Quả Việt Quất là nguồn cung cấp vitamin A tuyệt vời, một loại chất dinh dưỡng cần thiết tác dụng duy trì và tăng cường thị lực cho thị lực.

 Trái việt quất có tác dụng hạ cholesterol:
Một trong những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của quả Việt Quất là hạ cholesterol. Thêm vào đó, quả Việt Quất có chứa một hợp chất có tác dụng giảm cholesterol mà không có tác dụng phụ.

Giảm mụn trứng cá :
Chiết xuất các sản phẩm chăm sóc da từ việt quất đang trở nên rất phổ biến trên khắp thế giới. Các vitamin và khoáng chất trong việt quất giúp khôi phục lại sự cân bằng hormone, chống mụn trứng cá. Ngoài ra, quả việt quất có chứa resveratrol, mà được chứng minh để giảm thiệt hại từ việc tiếp xúc ánh nắng mặt trời.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN