Du lịch thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Du lịch thẩm mỹ 26-31/8/2018

Tại Việt Nam (2016), nghiên cứu cho thấy 64,1% người được hỏi cảm thấy không hài lòng với các đặc điểm trên khuôn mặt, 15,8% cảm thấy có vấn đề với ngực và 7,5% muốn thay đổi làn da của mình. Phần lớn người phụ nữ Việt Nam không hài lòng với khuôn mặt của mình. 

Hãy trải nghiệm PTTM tại Hàn Quốc cùng ViHan, bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì: 

1. ViHan chọn cho khách hàng các bênh viện uy tín, đứng đầu về PTTM của Hàn Quốc và Thế giới là Apgujeong Seoul và Dream. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành tốt nghiệp từ trường đại học danh tiếng số 1 Hàn Quốc là đại học Seoul. Cùng với ViHan, khách hàng được nhận tư vấn từ các bác sĩ cấp bậc giáo sư, dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn cao. Trực tiếp được bác sĩ trưởng khoa thực hiện phẫu thuật sao cho kết quả đem lại phù hợp và vừa ý nhất. ViHan hợp tác với vai trò là một phần độc lập của bệnh viện, yêu cầu và đảm bảo cung cấp những dịch vụ cao cấp. Khách hàng vừa có thể làm đẹp, lại vừa được trải nghiệm những dịch vụ sang trọng bậc nhất tại xứ sở kim chi.

2. ViHan có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng từ visa, vé máy bay, khám sức khỏe tại Việt Nam hay đưa đón và chăm sóc cho khách hàng tại Hàn Quốc. Với ViHan tất cả các dịch vụ đều là VIP, thủ tục Visa nhanh chóng, hạng vé máy bay do khách hàng tự chọn. Khám sức khỏe diện VIP tại bệnh viện tiêu chuẩn Quốc tế. Đảm bảo cho tất cả khách hàng khi đặt chân đến Hàn Quốc đều có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật mà mình mong muốn.

3. ViHan có nhân viên hỗ trợ kiêm phiên dịch cho khách hàng trong suốt chuyến đi. Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, cho khách hàng tâm lý thoải mái nhất.

4. ViHan là bạn đồng hành, đại diện và ưu tiên quyền lợi cho mỗi khách hàng, luôn là cầu nối tiếp nhận, truyền đạt và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hỗ trợ không chỉ trước và trong quá trình PTTM mà khách hàng còn được tái khám ngay tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc theo nhu cầu. Ngoài ra ViHan chuẩn bị thức ăn đảm bảo dinh dưỡng theo chế độ sau phẫu thuật cho mỗi khách hàng.

5. ViHan đặt phòng cho khách hàng tại khách sạn sang trọng bậc nhất ở khu vực trung tâm, tiện đi lại và tham quan mua sắm. Trong phòng có đầy đủ tiện nghi cho tất cả nhu cầu của khách hàng. Khách hàng còn có thể lựạ chọn phòng riêng để đảm bảo không gian riêng tư và thoải mái nhất.

6. Quan trọng hơn, nhận thấy công nghệ PTTM tại Việt Nam còn rất hạn hẹp, cơ sở vật chất chưa đầy đủ; quản lý rủi ro phòng mổ chưa đủ điều kiện, không đảm bảo. Dẫn đến những rủi ro khôn lường, không chỉ là kết quả không vừa ý mà còn rất nhiều hệ lụy khác như hỏng thị giác, hoại tử mũi, cằm hay nghiêm trong hơn có thể dẫn đến tử vong. Bệnh viện mà ViHan tin tưởng làm cộng sự đều là những bệnh viện đã có lịch sử gần 20 năm hoạt động không có sự cố. Hơn nữa sự uy tín họ có được ngày nay, ViHan hiểu và đảm bảo rằng đó là do sự truyền miệng từ chính những người đã từng được trải nghiệm các dịch vụ chứ không đơn giản chỉ từ quảng cáo.

Chúng tôi đặt mục tiêu vẻ đẹp cho khách hàng làm trung tâm, cung cấp dich vụ tốt và an toàn nhất theo nhu cầu của khách hàng !

 

Các bệnh viện 

Bệnh viện Apgujeong Seoul - Bệnh viện danh tiếng Top A+ tại Seoul - Hàn Quốc, chuyên chăm sóc thẩm mỹ cho giới doanh nhân và nghệ sỹ Hàn.  

Bệnh viện Thẩm Mỹ Dream - địa chỉ được biết đến là nơi dành cho giới nghệ sỹ Hàn Quốc. 

Liên hệ với chúng tôi

SĐT: 0972 764 807

Email: business.vihan@vihanhealthcare.vn

Để được tư vấn MIỄN PHÍ  và dịch vụ tốt nhất!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: