Bình tạo 4 loại nước chăm sóc sức khỏe: nước alkaline, nước hydro, nước hexagon và nước khoáng

1.500.000₫ Còn hàng

Bình nước Hydro tăng cường hấp thụ Oxy có lợi, thải độc ra khỏi cơ thể, rất tốt cho sức khỏe và an toàn cho trẻ em và cả người lớn. Tạo ra nước lục giác, đẩy lùi các Oxy hoạt tính có hại cho cơ thể, ngăn ngừa lão hóa và ngăn ngừa bệnh tật. Vật dụng chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật rất cần thiết cho mỗi gia đình.

Bình nước Hydro tăng cường hấp thụ Oxy có lợi, thải độc ra khỏi cơ thể, rất tốt cho sức khỏean toàn cho trẻ em và cả người lớn. 

CÔNG DỤNG VÀ CƠ CHẾ CỦA BÌNH LỌC HYDRO BHA 330M

Nước Hydro là gì?

Oxy là một yếu tố rất quan trọng không thể thiếu đối với các hoạt động cơ bản của con người. Tuy nhiên, khi chúng ta hít thở, Oxy đi vào cơ thể được sử dụng cho các quá trình trao đổi chất khác nhau và có những quá trình gây ra sự có hại cho các mô cơ thể. Các Oxy này chuyển đổi thành oxy hoạt tính với quá trình oxy hóa mạnh gây hại cho tế bào. Oxy hoạt tính này thúc đẩy quá trình lão hóa và gây ra nhiều bệnh tật cho cơ thể.

Nước hydro có tác dụng trung hòa những oxy hoạt tính này. 

Khi các Hydro (H2) trong nước hydro gặp các Oxy hoạt tính(O) có hại, nó đẩy các Oxy hoạt tính có hại ra khỏi cơ thể bằng cách hấp thụ Oxy hoạt tính có hại và chuyển hóa thành nước tinh khiết (H2O) từ bên trong cơ thể.

Bình nước Alcage - 6 (BHA-330M)

Nước Alcage-6 (BHA-330M) là một chai nước có chức năng tạo ra nước hydro, nước kiềm và nước từ hoá.

Với cơ chế tách Hydro bằng từ hóa do lực đẩy nhau mạnh mẽ từ hai nam châm có sức từ lên đến 5000 gauss (Gao-xơ: đơn vị đo từ tính). Hiện tượng này làm thay đổi nước bình thường thành nước lục giác (hexagonal water – loại nước đặc biệt do sự sắp xếp của các phân tử nước, giúp tế bào hấp thụ nhanh và thải độc ra khỏi tế bào) làm cho các phân tử nước trở nên tinh khiết và dễ hấp thụ với vị nhẹ.

Ngoài ra, nó là nước giảm kiềm nhiều hơn ORP - 150mV nhờ hydro giàu hòa tan. Sau đó, nó có thể loại bỏ các gốc oxy tự do gây hại cho tế bào, và kích hoạt sản sinh các tế bào mới trong cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng:

1. Khi sử dụng lần đầu tiên, đổ đầy hơn một nửa nước và lắc khoảng 10 lần và đổ bỏ (làm 2-3 lần). Sau đó, đổ đầy nước tinh khiết để uống.

2. Đổ đầy ít nhất một nửa bình nước và sau khi đã đầy 2/3 nước, hãy uống khoảng 30 phút đến một giờ.

3. Khi sử dụng lần đầu tiên, nên để một thời gian từ 5 đến 10 phút để quá trình tạo ion hydro được nhiều hơn.

4. Rất tốt cho sức khỏe khi uống từ 1 - 2 ly nước giàu ion hydro vào lúc bụng đói trước bữa ăn, vào lúc bình minh và trước khi đi ngủ.

5. Khoảng thời gian để thay thế bộ lọc là trung bình khoảng ba tháng. Khi chạm nhẹ vào đáy của bình mà không thấy bọt khí nổi lên thì đã đến lúc phải thay bộ lọc khác. 

Đặc điểm kỹ thuật

Chất liệu của bình: Nhựa Tritan ABS – rất an toàn cho trẻ em, Silicone

Bộ lọc: tritan, bi gốm

Nam châm: Nam châm neodymium vĩnh cữu từ tính cao đến 5000 gauss

Thể tích bình: 600 ml

Làm sạch bộ lọc

Lau bộ lọc với dấm chua hoặc thành phần có Axit Citric một lần mỗi 15 ngày. Sau đó rửa lại bằng nước và tiếp tục sử dụng.  

1. Dùng Axit citric (Axit Citric có trong trái chanh, hoặc các loại trái có nhiều vị chua): đổ nước vào bình có bộ lọc và đổ 2 - 3 muỗng Axit citric. Sau khi lắc 10 lần và giữ nó trong năm phút. Sau đó đổ nước và rửa sạch lại bằng nước tinh khiết.

2. Dùng dấm: đổ nước và giấm cho đến khi một bộ lọc được ngâm dưới nước. Sau khi giữ nó trong năm phút và lắc nó 10 lần. . Sau đó đổ nước và rửa sạch lại bằng nước tinh khiết.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: